plantae_fall-in-love_1Nhà sáng lập thương hiệu Plantae, dược sĩ Carol Priest có nhiều năm nghiên cứu tại bệnh viện Palmerston North và bệnh viện Wellington New Zealand trước khi tiếp tục làm việc ở Tập đoàn dược phẩm lớn nhất Anh Quốc Glaxo Smith Kline (GSK) trong sáu năm. Tại GSK, bà lãnh đạo một ban nghiên cứu và phát triển sản phẩm, đồng thời nhận được chứng chỉ khoa học New Zealand Certificate in Science (NZCS).

“Sau thời gian làm việc ở nước ngoài, cuối những năm 70 của thế kỷ trước, tôi quay trở lại New Zealand và nhận ra mình không thể tìm thấy những sản phẩm chăm sóc da phù hợp. Các sản phẩm thảo dược tôi mang về từ Anh Quốc rất dễ chịu và hiệu quả, chúng làm da của tôi hết tổn thương và chắc khỏe hơn thấy rõ”, bà Carol chia sẻ.

plantae-introduction_gskLà một chuyên gia tại GSK, bà Carol có cơ hội tiếp cận và nghiên cứu rất nhiều hợp chất có trong dược điển Anh Quốc (British Pharmacopeia), nó cũng giúp bà nhận ra niềm đam mê của mình đối với lĩnh vực dược liệu thiên nhiên. “Sau khi rời GSK, tôi bắt đầu thử nghiệm và thay thế các nguyên liệu tổng hợp bằng nguồn dược liệu tinh khiết thu được từ phương pháp trồng trọt trong các công thức chăm sóc da cho bản thân. Chính niềm đam mê ấy đã dẫn đến câu chuyện thành công của Plantae sau này”.

Năm 1991, bà Carol bắt tay xây dựng thương hiệu Carol Priest Natural Cosmetics tại New Zealand. Được thị trường trong nước và quốc tế đón nhận, năm 2012 Công ty Plantier Developments NZ được thành lập, nơi mà ba người con gái Janelle, Jacinta and Fiona đang tiếp tục kế thừa và phát huy những thành tựu của gia đình.

plantae-introduction

Bà Carol chia sẻ “Các con tôi được nuôi dưỡng bằng nguồn thực phẩm hữu cơ. Tôi có thể nhận thấy những lợi ích rõ ràng của những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên cho sức khỏe, cho cộng đồng và hệ sinh thái. Các sản phẩm chăm sóc da được chứng nhận có nguồn gốc hữu cơ là bước đi kế tiếp”.

plantae-introduction_carols-family

Với kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực y tế và hóa dược, hơn 26 năm chuyên sâu nghiên cứu công thức thảo dược, những sản phẩm chăm sóc da thiên nhiên Plantae hiện đã có mặt ở 60 cửa hàng trên khắp đất nước New Zealand, đồng thời được xuất khẩu qua thị trường Úc, Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hong Kong, Trung Quốc… Bây giờ, bà Carol đã có thể tự hào với đứa con tinh thần của mình, thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ Plantae.

Xem thêm tại

http://www.biogro.co.nz/biogro-producer-profiles/2016/11/20/plantae-biogro-no-5418

http://www.beautyreview.co.nz/article/behind-the-brand-plantae

Bạn hãy LIKE fangape Orgafarm Việt Nam để nhận được các thông tin hữu ích mỗi ngày

https://www.facebook.com/Orgafarm-1810309315895005/