Cám ơn dược sĩ Carol Priest, bằng tinh yêu của người phụ nữ, người mẹ, bằng trách nhiệm và đạo đức của một nhà khoa học đã cho ra đời những sản phẩm tuyệt với nhất, thương hiệu Plantae – Certified Organic Skincare.

Vẻ đẹp thuần khiết từ thiên nhiên

Plantae sử dụng các tinh chất thảo dược có nguồn gốc hữu cơ vì chúng an toàn, có khả năng làm lành vết thương, giúp nuôi dưỡng và bảo vệ làn da. Mỗi sản phẩm đều giàu dưỡng chất, hương thơm dịu ngọt, cảm quan tinh tế và có công dụng phù hợp.

Tình yêu với thảo dược

Bạn có thể tìm thấy cả khu vườn bách thảo trong các sản phẩm của Plantae. Từng cọng rễ cây, chiếc lá, cánh hoa, hạt khô hay quả mọng đều được nâng niu chăm chút. Chúng tôi đặt cả trái tim mình từ khâu lựa chọn nguyên liệu, pha chế cho đến đóng gói và trao tận tay người tiêu dùng.

Nguồn gốc hữu cơ được chứng nhận

Từ nông trại canh tác hữu cơ, những nguyên liệu tốt nhất được thu hoạch để chiết tách & tinh chế ra các thành phần dược chất quý giá. Tổ chức BioGro New Zealand kiểm soát nghiêm ngặt và xác nhận sự an toàn của từng công đoạn cho đến khi sản phẩm được phép lưu hành.

Tiêu chuẩn chất lượng cao nhất

BioGro là tổ chức kiểm định và chứng thực nguồn gốc hữu cơ uy tín nhất New Zealand. Plantae sử dụng dịch vụ của BioGro như một lời cam kết cao nhất về chất lượng đối với khách hàng của mình.

BIOGRO-Think_post

Tìm hiểu thêm về mỹ phẩm organic tại

http://orgafarm.vn/category/kien-thuc-my-pham/cau-hoi/

Bạn hãy LIKE fangape Orgafarm Việt Nam để nhận được các thông tin hữu ích mỗi ngày

https://www.facebook.com/Orgafarm-1810309315895005/