Ngày 9/2/2017, Công ty Plantier Developments NZ Ltd. (New Zealand) và Công ty TNHH Orgafarm Việt Nam đã chính thức ký kết hợp đồng phân phối dòng sản phẩm chăm sóc da thiên nhiên cao cấp PLANTAE – Certified Organic Skincare ở thị trường Việt Nam.

2_Plantae ký kết với Orgafarm Việt NamPLANTAE là một trong những thương hiệu mỹ phẩm uy tín nhất của New Zealand, do cô Carol Priest sáng lập sau nhiều năm làm việc và nghiên cứu tại các bệnh viện lớn ở New Zealand và tại tập đoàn dược phẩm hàng đầu Anh Quốc GlaxoSmithKline (GSK). Tất cả các sản phẩm PLANTAE đều được Tổ chức BioGro New Zealand chứng nhận đạt tiêu chuẩn hữu cơ theo luật pháp hiện hành của New Zealand.

PLANTAE hiện đã có mặt ở hầu hết các thị trường khó tính nhất bao gồm Canada, Anh, Pháp, Mỹ, Nhật Bản… và được người tiêu dùng đánh giá rất cao trong việc chăm sóc và bảo vệ làn da theo nguyên tắc cân bằng sinh học tự nhiên.

Sự kiện PLANTAE được phân phối chính thức tại Việt Nam là khởi đầu cho quá trình hợp tác lâu dài giữa Plantier Development NZ Ltd.  và Orgafarm Việt Nam với mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng trong nước những sản phẩm chăm sóc da có nguồn gốc thiên nhiên hữu cơ đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế với giá thành phù hợp.

Bạn hãy LIKE fangape Orgafarm Việt Nam để nhận được các thông tin hữu ích mỗi ngày

https://www.facebook.com/Orgafarm-1810309315895005/