Chúng tôi rất bất ngờ khi biết Oanh’s Spa sử dụng Brightening Camellia Face Polish để chăm sóc khách hàng của mình. Khác với các dòng mỹ phẩm cho điều trị và spa, Plantae – Certified Organic Skincare là sản phẩm dưỡng da organic sử dụng hàng ngày, một trong những thương hiệu cao cấp nhất của New Zealand được phân phối toàn cầu với chính sách minh bạch. Bên cạnh đó, giá thành của Plantae – Certified Organic Skincare cũng cao hơn rất nhiều.

Oanh Spa_post

Khi được hỏi, cô chủ Oanh cười tươi chia sẻ, khách hàng của chị hầu hết là do người quen giới thiệu. Vì vậy, chị muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho họ, đồng thời giữ uy tín của bản thân và bạn bè.

Chị Oanh tốt nghiệp Trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại tại thành phố Hồ Chí Minh. Sau một thời gian làm việc tại các công ty lớn, nhận thấy nhu cầu làm đẹp của nhiều đồng nghiệp cộng với năng khiếu của bản thân, chị quyết định tham gia các lớp đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp. Năm 2017, chị Oanh mở spa đầu tiên của riêng mình.

Chào mừng bạn ghé thăm Oanh’s Spa tại số 3, đường 12A, P. 6, Q. 4, Tp. HCM. Đến đây, bạn sẽ được cô chủ rất dễ thương và thân thiện chia sẻ những bí quyết giữ gìn vẻ đẹp.

Spa mở cửa từ 9:30 sáng đến 8:00 tối tấc cả các ngày trong tuần.