Janelle và Jacinta Priest có bằng cử nhân văn hóa, quản lý và marketing tại đại học Otago New Zealand. Mặc dù cả hai đều không kỳ vọng sẽ làm việc cho công ty của gia đình trong ngành mỹ phẩm, tuy nhiên những kỹ năng của họ lại phù hợp một cách tự nhiên với kinh nghiệm của mẹ mình là bà Carol ở lĩnh vực sản phẩm chăm sóc da thiên nhiên và người chị gái Fiona rất tài năng trong ngành thiết kế và quản trị thương hiệu.

Mỹ phẩm chăm sóc da có chứng chỉ hữu cơ Plantae đã có mặt tại nhiều nước trên thế giới. plantae_interview2Mỗi sản phẩm đều được chính gia đình Priest nghiên cứu và pha chế bằng nguồn thảo dược cao cấp như tinh dầu hoa hồng, tinh dầu hoa oải hương, dưỡng chất từ quả lựu, chanh, quả mai biển chín mọng… Hiện nay, Janelle đang tập trung vào marketing trong khi Jacinta sử dụng thế mạnh của mình cho việc quản trị kinh doanh tại Công ty Plantier Developments NZ Ltd.

Bên cạnh nguyên lý cân bằng tự nhiên, quy trình nghiên cứu và thực nghiệm khoa học, Plantae còn áp dụng hệ thống phân loại Linnean để đảm bảo mỗi thành phần nguyên liệu phải được nhận diện và thấu hiểu, được Tổ chức BioGro New Zealand kiểm tra và xác nhận đạt tiêu chuẩn “organic”. Bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm của Plantae qua dược điển Anh Quốc (Plant Encyclopedia) hoặc thông tin trên website www.plantate.co.nz.

Hội sinh viên đại học Otago New Zealand đã có cuộc phỏng vấn với Janelle và Jacinta về khoảng thời gian họ theo học tại đây, cũng như quá trình học tập đã dẫn họ đến cuộc sống hiện tai ra sao. Mời bạn theo dõi thêm trên website http://uoalumni.otago.ac.nz/content/Alumni-business-profile-Plantae-Certified-Organic-Skincare.

Bạn hãy LIKE fangape Orgafarm Việt Nam để nhận được các thông tin hữu ích mỗi ngày

https://www.facebook.com/Orgafarm-1810309315895005/