Chào mừng bạn đã truy cập website www.orgafarm.vn, thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Orgafarm Việt nam (Orgafarm Việt Nam). Việc sử dụng các thông tin được đăng tải trên website này cho tất cả các mục đích bao gồm tham khảo, mua hàng,… đều phải tuân thủ Điều khoản thương mại, Orgafarm Vietnam có quyền cập nhật thông tin bất cứ lúc nào. Việc bạn truy cập được hiểu rằng bạn đã đọc và đồng ý với Điều khoản thương mại.

Đăng ký tài khoản

 1. Để sử dụng các dịch của website, bạn phải đăng ký là thành viên, qua đó đồng ý tham gia danh sách khách hàng của Orgafarm Việt Nam với các thông tin cá nhân đã cung cấp. Orgafarm Việt Nam khuyến khích bạn tham khảo thêm Chính sách công ty, sản phẩm được đăng trên cùng website để biết thêm thông tin về bộ sưu tập sản phẩm, tình trạng có sẵn hàng hóa.
 2. Bạn đồng ý cam kết các thông tin được cung cấp và sử dụng để đăng ký thành viên là hoàn toàn chính xác, được cập nhật ngay nếu có bất kỳ sự thay đổi.
 3. Khi đăng ký thành viên, bạn được cung cấp tài khoản và mật mã truy cập cũng như đồng ý thanh toán các chi phí dịch vụ được quy định trên website.
 4. Orgafarm Việt Nam có quyền hủy tư cách thành viên của bạn bất cứ khi nào mà không cần thông báo nếu như bạn vi phạm Điều khoản thương mại.
 5. Orgafarm Việt Nam không chịu trách nhiệm với bất kỳ sự cố nào (do nguyên nhân chủ quan hoặc khách quan, vô ý hay có chủ ý) trong quá trình bạn sử dụng tài khoản đã đăng ký.

Dịch vụ trên website

 1. Orgafarm Việt Nam chỉ cung cấp dịch vụ cho khách hàng trên 18 tuổi.
 2. Giá sản phẩm được niêm yết bằng đồng Việt Nam (VND), đã bao gồm thuế VAT. Orgafarm Việt Nam có quyền cập nhật giá ở bất kỳ thời điểm nào. Trong quá trình thực hiện đơn đặt hàng, nếu có sự thay đổi về giá, Orgafarm Việt Nam sẽ thông báo cho khách hàng hoặc có quyền hủy đơn hàng và hoàn trả toàn bộ chi phí cho khách hàng.

Mô tả sản phẩm

 1. Orgafarm Việt Nam sẽ cố gắng đảm bảo tất cả thông tin về sản phẩm là chính xác nhất có thể. Trong trường hợp có sai sót, Orgafarm Việt Nam có quyền điều chỉnh và cập nhật bất cứ lúc nào.
 2. Tất cả hình ảnh được cung cấp và sử dụng trên website chỉ mang tính chất tham khảo.

Đặt hàng

 1. Sản phẩm trên website chỉ được cung cấp cho khách hàng trên 18 tuổi. Việc thực hiện đặt hàng qua website xác nhận rằng bạn trên 18 tuổi.
 2. Orgafarm Việt Nam chỉ cung cấp và giao hàng trong phạm vi lãnh thổ nước CHXHCN Việt Nam.
 3. Orgafarm Việt Nam luôn cố gắng đảm bảo danh sách sản phẩm được thông báo trên website là ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên Orgafarm Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm về sự khan hiếm của bất kỳ sản phẩm nào.
 4. Giá sản phẩm được niêm yết bằng đồng Việt Nam (VND), đã bao gồm thuế VAT. Orgafarm Việt Nam có quyền cập nhật giá ở bất kỳ thời điểm nào.
 5. Giá sản phẩm không bao gồm phí đóng gói và chi phí giao hàng, các chi phí này sẽ được tinh toán tại thời điểm mua hàng.
 6. Khi đặt hàng, Orgafarm Việt Nam yêu cầu bạn cung cấp tên thật, số điện thoại liên lạc và địa chỉ giao hàng. Orgafarm Việt Nam cam kết thực hiện bảo mật thông tin, tuy nhiên sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ sự cố nào do lỗi của khách hàng, lỗi hệ thống công nghệ thông tin, phần mềm gián điệp, virus máy tính.
 7. Orgafarm Việt Nam có quyền chấp nhận hoặc từ chối giao dịch của khách hàng trong vòng bảy (7) ngày kể từ khi hoàn tất đặt hàng. Trong vòng bảy ngày, nếu nhân viên Orgafarm Việt Nam không liên hệ với bạn có nghĩa là đơn hàng đã bị từ chối. Orgafarm Việt Nam sẽ cố gắng thông báo cho bạn, tuy nhiên Orgafarm Việt Nam không có trách nhiệm giải thích lý do. Trong hầu hết trường hợp, nguyên nhân phổ biến là do tình trạng khan hiếm sản phẩm.
 8. Ngay sau khi hoàn tất đặt hàng, bạn sẽ không có quyền hủy đơn hàng trừ khi có sự đồng ý của Orgafarm Việt Nam.
 9. Quá trình giao hàng sẽ được thông báo trên website. Quyền sở hữu hàng hóa sẽ được chuyển qua cho khách hàng sau khi hoàn tất việc giao nhận.
 10. Orgafarm Việt Nam sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết sự cố nhưng sẽ không chịu trách nhiệm nếu xảy ra hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển và giao nhận hàng hóa.

Hủy đơn hàng do sự cố

 1. Nếu có sai sót về giá, thông tin hoặc hình ảnh sản phẩm, Orgafarm Việt Nam có quyền hủy đơn đặt hàng. Orgafarm Việt Nam sẽ thông báo và hoàn trả tiền đặt hàng.

Đổi trả sản phẩm

 1. Orgafarm Việt Nam sẽ đổi sản phẩm tương đương cho khách hàng nếu sản phẩm được giao có bất kỳ sự hư hỏng nào xảy ra bên trong bao bì. Khách hàng có trách nhiệm thông báo cho Orgafarm Việt Nam thông qua mục “Liên hệ” trên website và tuân thủ các hướng dẫn đổi, trả sản phẩm của Orgafarm Việt Nam.
 2. Trong trường hợp không thể thực hiện đổi sản phẩm như điều 21, Orgafarm Việt Nam sẽ hoàn trả cho khách hàng số tiền tương đương với giá sản phẩm cùng với các chi phí đóng gói và giao hàng.

Quyền truy cập website

 1. Khi bạn truy cập website, Orgafarm Việt Nam sẽ cung cấp quyền giới hạn để truy cập và sử dụng các thông tin trên website cho mục đích cá nhân.
 2. Bạn được phép download các thông tin trên website Orgafarm.vn cho mục đích cá nhân nếu không xóa hoặc thay đổi các kí hiệu bản quyền, chỉ dấu thương mại hoặc các ghi chú quan trọng. Việc sử dụng nội dung website cho bất kỳ mục đích nào khác sẽ vi phạm quyền sở hữu trí tuệ.
 3. Bạn không được phép sao chép, cải biên, tái xuất bản, phân phối hoặc trình diễn bất kỳ thông tin nào trên website này mà không được sự cho phép bằng văn bản của Orgafarm Việt Nam.
 4. Quyền truy cập và sử dụng thông tin trên website này không bao gồm quyền được phép sử dụng robot khai thác hoặc công cụ truy xuất thông tin. Bạn cũng không được phép sao chép website mà không có sự đồng ý bằng văn bản của Orgafarm Việt Nam. Orgafarm Việt Nam có quyền nhắc nhở bạn nếu phát hiện sai phạm.

Liên kết

 1. Website này có thể có đường dẫn kết nối với các website khác. Tuy nhiên, đường dẫn này chỉ nhằm mục đích cung cấp sự tiện lợi. Orgafarm Việt Nam sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về mặt nội dung, sự tồn tại cũng như các chính sách của các website liên kết đó. Bất kỳ website liên kết nào cũng không có nghĩa rằng Orgafarm Việt Nam tham gia hỗ trợ, xác nhận hay tài trợ cho người vận hành website liên kết và các thông tin mà họ cung cấp.
 2. Bạn có thể tạo đường dẫn kết nối với website của Orgafarm Việt Nam. Tuy nhiên, bạn phải hoàn toàn chịu trách nhiệm cũng như chi trả các chi phí liên quan đến việc tạo đường dẫn. Bạn không được thay đổi bất kỳ nội dung nào bao gồm các lưu ý về sở hữu chí tuệ của website, bạn không được đóng khung hoặc thay đổi kết cấu website, tệp tin, hình ảnh hoặc các công cụ khác.

Quyền sở hữu trí tuệ

 1. Orgafarm Việt Nam có quyền sở hữu đối với toàn bộ nội dung trên website này bao gồm, nhưng không giới hạn, các chương trình ứng dụng, đồ họa, hình ảnh, bố cục, câu chữ… ngoại trừ những trường hợp cụ thể được lưu ý bằng văn bản.
 2. Tất cả chỉ dấu thương mại, nhãn hiệu và logo có ký hiệu TM hoặc ® được sử dụng trên website này thuộc quyền sở hữu của Orgafarm Việt Nam hoặc Orgafarm Việt Nam đã có giấy phép sử dụng hợp pháp. Việc bạn truy cập được vào website không có nghĩa là bạn được phép sử dụng những chỉ dấu này cho mục đích thương mại mà không được sự cho phép bằng văn bản của Orgafarm Việt Nam.
 3. Bất kỳ ý kiến đóng góp, phản hồi, ý tưởng hay đề xuất (gọi chung là “ý kiến”) mà bạn cung cấp cho Orgafarm Việt Nam thông qua website này đều là tài sản của Orgafarm Việt Nam. Orgafarm Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự trùng lặp hoặc tương tự. Bạn cũng đã đồng ý rằng Orgafarm Việt Nam có quyền sử dụng những “ý kiến” này cho mục đích thương mại hoặc phi thương mại mà không cần trả bất kỳ chi phí nào cho bạn hoặc người thứ ba liên quan.
 4. Nếu bạn cung cấp cho Orgafarm Việt Nam những “ý kiến”, bạn đã nhận thức được rằng bạn phải có trách nhiệm với nội dung của những “ý kiến” đó, bao gồm, nhưng không giới hạn, tính hợp pháp, nguồn gốc, quyền sở hữu.

Từ chối trách nhiệm

 1. Mặc dù Orgafarm Việt Nam rất thận trọng trong việc cung cấp thông tin trên website, chúng tôi sẽ không đảm bảo cho bất kỳ thông tin nào cũng như sự suy diễn hoặc suy luận từ những thông tin đăng tải trên website.
 2. Với sự cho phép tối đa của Luật, bất kỳ điều kiện hoặc sự bảo đảm nào được suy luận hay suy diễn từ Điều khoản thương mại này đều không có giá trị.
 3. Mặc dù Orgafarm Việt Nam luôn cố gắng đảm bảo website này an toàn cho người sử dụng, tuy nhiên chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự hư hỏng hoặc thiệt hại nào xảy ra cho hệ thống máy tính (phần cứng và phần mềm) của bạn khi thực hiện kết nối với website này và các website liên kết khác.

Giới hạn trách nhiệm

 1. Với sự cho phép tối đa của Luật pháp, trách nhiệm của Orgafarm Việt Nam khi vi phạm bất kỳ điều kiện hoặc sự bảo đảm nào từ sự suy luận hoặc suy diễn cũng chỉ giới hạn trong việc cung cấp lại sản phẩm hoặc dịch vụ, hoặc thanh toán chi phí để cung cấp lại sản phẩm hoặc dịch vụ.
 2. Orgafarm Việt Nam không chịu trách nhiệm cho bất cứ thiệt hại nào bao gồm cả những thiệt hại mang tính hậu quả mà bạn phải gánh chịu có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi đã cung cấp.

Bồi thường

 1. Bằng việc truy cập website này, bạn đã đồng ý đảm bảo và giữ cho Orgafarm Việt Nam không bị ảnh hưởng bởi tất cả sự phàn nàn, hành động và yêu cầu đòi bồi thường hoặc yêu cầu đòi thanh toán các chi phí bao gồm cả những chi phí được quy định trong Luật liên quan đến hoặc xuất phát từ việc bạn truy cập website.

Bất khả kháng

 1. Nếu sự kiện bất khả kháng làm trì hoãn thực hiện thỏa thuận trong 30 ngày liên tục, Orgafarm Việt Nam có thể hủy thỏa thuận bằng việc gửi thông báo cho bạn ít nhất 5 ngày làm việc trước đó. Sự kiện bất khả kháng là những sự kiện có liên quan đến đơn vị thứ ba hoặc liên quan đến các điều kiện tự nhiên khách quan mà Orgafarm Việt Nam không thể kiểm soát 100%.

Giải quyết tranh chấp

 1. Điều khoản thương mại được điều chỉnh và diễn giải theo Luật pháp Nước CHXHCN Việt Nam. Bất kỳ yêu sách của bên nào đối với bên kia sẽ được phán quyết bởi Tòa án Nhân dân Tp. Hồ Chí Minh.
 2. Nếu bất kỳ điều khoản nào trong Điều khoản thương mại không phù hợp với Luật pháp Nước CHXHCN Việt Nam, Orgafarm Việt Nam sẽ điều chỉnh hoặc thay thế hoặc loại bỏ. Tuy nhiên nó vẫn được xem là thỏa thuận cá nhân giữa các bên.

Chính sách công ty

 1. Orgafarm Việt Nam sẽ xử lý thận trọng những thông tin được khách hàng cung cấp. Tuy nhiên chúng tôi không thể đảm bảo sự an toàn tuyệt đối, đồng thời sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ rủi ro nào nếu có xảy ra.
 2. Sự tuân thủ những quy định về bảo mật thông tin được quy định trong Chính sách công ty, bạn có thể truy cập trên website để biết.

Bạn cũng có thể đặt bất kỳ câu hỏi nào cho Orgafarm Việt Nam qua hộp thư hello@orgafarm.vn, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất.