Hiro Mizushima là nhà văn, cựu diễn viên kiêm người mẫu nổi tiếng. Anh từng xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình của Nhật như Quản gia của Mei-chan (Mei-chan no Shitsuji), Ô mai chua (Hanazakari no Kimitachi e), Bạn trai hoàn hảo (Zettai Kareshi)… trước khi từ bỏ nghiệp diễn xuất để theo con đường viết văn dưới bút danh Satoshi Saito.

mei-chan-no-shitsuji-ep1-hiro-mizushima-club-23846585-1280-720

Diễn viên Hiro Mizushima

Cách đây khoảng 7 năm, trước khi trở thành người mẫu hạng A ở đất nước mặt trời mọc, Hiro Mizushima phải thực hiện chế độ ăn kiêng rất nghiêm ngặt. Cường độ làm việc căng thẳng cộng với tình trạng mất cân bằng dinh dưỡng làm cho làn da anh trông rất tệ, cần trang điểm đậm mỗi khi xuất hiện trên sân khấu. Sau khi tham khảo ý kiến nhiều chuyên gia, Hiro Mizushima quyết định bổ sung tối đa nguồn thực phẩm tự nhiên và chuyển sang sử dụng dòng mỹ phẩm hữu cơ.

Để giữ cho tinh thần luôn thoải mái, anh bắt đầu thực hiện nhiều chuyến đi đến New Zealand và cố gắng lưu lại đảo quốc này thật lâu để trải nghiệm sự tinh khiết.

image1-2-1024x683

Diễn viên Hiro Mizushima và bà Carol Priest

Tháng 2 năm 2017, Hiro Mizushima đã dành thời gian ghé thăm công ty Plantier Developments NZ ở thành phố Nelson. Mặc dù thương hiệu mỹ phẩm Carol Priest Natural Cosmetics đã có mặt ở Nhật Bản từ rất sớm và được khách hàng đánh giá cao, đây là lần đầu tiên anh tận mắt nhìn thấy quy trình sản xuất các sản phẩm Plantae – Certified Organic Skincare cũng như Carol Priest Natural Cosmetics tại nhà máy, một sự kết hợp hoàn hảo giữa khoa học và nghệ thuật.

image11-1024x683

Thiết kế thân thiện, gần gũi với thiên nhiên

Hiro Mizushima chia sẻ rằng anh cảm thấy rất thú vị khi được nhà sáng lập công ty, bà Carol Priest tận tay hướng dẫn tham quan nhà máy. Bà Carol cũng gửi đến anh nhiều lời khuyên bổ ích về phương thức chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp theo nguyên tắc cân bằng sinh học.

Carol Priest_Production

Nghiên cứu và phát triển sản phẩm

Bà Carol Priest có nhiều năm công tác trong ngành y tế New Zealand trước khi gia nhập tập đoàn dược phẩm lớn nhất nước Anh là Glaxo Smith Kline (GSK). Bà có chứng chỉ khoa học NZCS (New Zealand Certificate in Science) và kinh nghiệm hơn 27 năm nghiên cứu phát triển các công thức chăm sóc da bằng nguồn nguyên liệu thảo dược dựa theo từ điển dược học Anh Quốc (British Pharmacopoeia).

Tất cả các sản phẩm Plantae đều được tổ chức BioGro New Zealand chứng nhật đạt tiêu chuẩn “organic” với số chứng chỉ 5418.

Carol Priest in Japan

Thương hiệu Carol Priest Natural Cosmetics (Plantae) tại Nhật Bản

Xem thêm tại https://hiro-mizushima.com/5663

Bạn hãy LIKE fangape Orgafarm Việt Nam để nhận được các thông tin hữu ích mỗi ngày

https://www.facebook.com/Orgafarm-1810309315895005/