3_chung-chi-biogro_1

Mỹ phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, chứa các thành phần độc hại, bảo quản và sử dụng không đúng cách… có thể tác động tiêu cực đến làn da nói riêng và sức khỏe nói chung. Nếu bạn là phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú, làn da trong tình trạng tổn thương, có các vấn đề về dị ứng hay hô hấp… bạn cần thận trọng hơn khi lựa chọn dòng sản phẩm an toàn và phù hợp.

Sản phẩm có nguồn gốc hữu cơ sử dụng nguồn nguyên liệu thảo dược thu được bằng phương pháp trồng trọt hữu cơ, không sử dụng phân bón hóa học, thuốc trừ sâu và tia phóng xạ, không có parabens, phenoxyethanol, dầu khoáng vô cơ (mineral oils), PEGs (polyethylene glycol và dẫn xuất), nguyên liệu biến đổi gen (GMOs), sodium lauryl sulfate (SLS), không sử dụng màu và hương liệu tổng hợp nhằm đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Hiện nay, các chỉ dấu uy tín nhất như BioGro (New Zealand), BDIH (Đức) hoặc NATURE (EU) thường được sử dụng để chứng minh nguồn gốc hữu cơ hay thiên nhiên của sản phẩm. Các chứng chỉ này sẽ dễ dàng được tìm thấy và kiểm chứng khi truy cập vào website của các tổ chức đăng kiểm nêu trên.

high-quality-plantae

Tất cả các sản phẩm của Plantae đều được BioGro New Zealand chứng nhận với số chứng chỉ BioGro No. 5418 (tham khảo tại http://www.biogro.co.nz/plantae-biogro-no-5418).

BioGro là tổ chức kiểm định và chứng nhận sản phẩm có nguồn gốc hữu cơ uy tín nhất New Zealand, trực thuộc Hiệp hội Các nhà sản xuất và người tiêu dùng sản phẩm công nghệ sinh học New Zealand (New Zealand Biological Producers and Consumers Society) hoạt động theo mô hình phi lợi nhuận.

Chứng chỉ BioGro đảm bảo sản phẩm không thử nghiệm trên động vật, không sử dụng nguyên liệu biến đổi gen, không sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và phân bón hóa học trong quy trình canh tác nông nghiệp.

BioGro xác thực sản phẩm có nguồn gốc thực vật hữu cơ. Quy trình giám định và cấp chứng nhận được tổ chức chặt chẽ bao gồm các hoạt động thẩm tra định kỳ hàng năm:

3_chung-chi-biogro_2– Quy trình quản lý,

– Quy trình sản xuất, đóng gói, lưu trữ,

– Kiểm tra thực tế nguồn gốc nguyên liệu tại nông trại.

Chứng chỉ BioGro được công nhận trên toàn thế giới, nó cũng tương thích với các quy định của Tổ chức NATURE và Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ, giúp các nhà sản xuất New Zealand có thể tiếp cận những thị trường khó tính nhất như EU, Mỹ, Canada, Nhật Bản.

Tổ chức BioGro New Zealand kiểm định và cấp chứng chỉ cho các ngành: sản xuất sơ cấp (nuôi trồng); chế biến; bán buôn, phân phối và bán lẻ; xuất nhập khẩu; sản xuất và cung cấp nguyên liệu; ngành dệt may, mỹ phẩm, chăm sóc cá nhân.

Tham khảo thêm về Tổ chức BioGro New Zealand tại http://www.biogro.co.nz/plantae.

Bạn hãy LIKE fangape Orgafarm Việt Nam để nhận được các thông tin hữu ích mỗi ngày

https://www.facebook.com/Orgafarm-1810309315895005/