Bạn có thể tham khảo ý kiến của Bellyrubz Beauty (New Zealand) về các sản phẩm Avocado Pear Eye Contour Cream, Bergamot Orange Cleansing Milk, Vanilla Bean Day Cream, Sea Buckthorn Berry Night Cream của Plantae.

Avocado Pear Eye Contour CreamPlantæ Avocado Pear Eye Contour Cream

Plantae Avocado Pear Eye Contour Cream có dạng lotion mịn giúp thẩm thấu nhanh. Vùng da mắt được dưỡng ẩm, không hề có tình trạng dính, nhờn sau khi sử dụng. Mùi thảo dược nhẹ nhàng cho cảm giác dễ chịu và thư giãn.

Plantæ Avocado Pear Eye Contour Cream phù hợp với hầu hết các loại da. Tuy nhiên nếu da bạn thuộc loại rất đặc biệt thì có thể sẽ không đủ độ ẩm. Bạn cũng không nên sử dụng sản phẩm này nếu vùng da xung quanh mắt có xu hướng tắc lỗ chân lông do mụn đầu đen, hoặc bị nhờn ở cấp độ nặng.

Plantae Bergamot Orange Cleansing MilkBergamot Orange Cleansing Milk

Bergamot Orange Cleansing Milk có vẻ phù hợp hơn nếu sử dụng để rửa mặt vào ban ngày trước khi trang điểm, tốt hơn khi da có xu hướng khô trong thời tiết lạnh và hanh. Bergamot Orange Cleansing Milk rất thú vị, tác giả hoàn toàn thích kiểu dáng mới của sản phẩm, sang trọng và tinh tế.

Vanilla Bean Day CreamPlantæ Vanilla Bean Day Cream

Mẫu chai Plantæ Vanilla Bean Day Cream có đường nét mảnh, tông màu trắng và xanh cho cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Nó cung cấp và lưu giữ độ ẩm cho da. Sản phẩm không có tác dụng chống nắng nên bạn cần có thêm một lớp bảo vệ bên ngoài.

Plantæ Vanilla Bean Day Cream có mùi hoa lài lấn át mùi vanilla, hương thơm lưu lại khá lâu (sẽ là vấn đề nếu bạn không thích hay bị dị ứng với hương thơm của loài hoa này). Nói chung, từ bao bì bên ngoài đến hình thức kem bên trong đều rất sang trọng, tinh tế, cho cảm giác dễ chịu khi bôi trên da.

Plantae Sea Buckthorn Berry Night CreamSea Buckthorn Berry Night Cream

Mùi sản phẩm thật sự tuyệt vời!

Plantae Sea Buckthorn Berry Night Cream mang lại cảm giác được chăm sóc, nâng niu và trị liệu, như đưa bạn đến xử sở thần tiên. Nó cung cấp nhiều dưỡng chất và độ ẩm cho da, giúp da chắc khỏe hơn. Tuy nhiên, nếu độ ẩm trong không khí quá cao, bạn nên lưu ý khi sử dụng sản phẩm này.

(Tác giả không nhận thù lao để đánh giá sản phẩm, tất cả những ý kiến đều chân thật và thể hiện quan điểm cá nhân.)

Xem thêm tại

Plantæ Avocado Pear Eye Contour Cream