Tác giả đang sử dụng bộ sản phẩm Lush Leaves Collection của Plantae dành cho da nhờn và có cảm nhận rất tinh tế.

Ivy Cleansing Gel:

Ivy Cleasning Gel

“Ivy Cleansing Gel với tinh chất chiết suất từ vỏ quả chanh và rễ cây ngưu bàng (Burdock Root) giúp điều hòa lượng tiết bã nhờn, ngăn ngừa mụn, duy trì độ pH của môi trường a-xít rất nhạy cảm trên da.”

Ivy Cleasning Gel_Nozzle

Chai sản phẩm trang nhã với hai màu trắng và xanh cổ điển, có cơ cấu nhấn để bơm rất tiện dụng, giúp dễ dàng lấy được một lượng sữa rửa mặt theo nhu cầu.

Ivy Cleasning Gel_Date

Mỗi sản phẩm Plantae đều in hạn sử dụng trên vỏ chai, điều này rất tuyệt vời. Nhiều thương hiệu khác không có đặc điểm này, nó gây khó khăn nếu bạn muốn biết khi nào phải ngừng sử dụng và loại bỏ sản phẩm.

Sữa rửa mặt Ivy Cleansing Gel có dạng gel loãng, màu vàng hổ phách, tạo bọt nhẹ khi mát-xa trên da ẩm ướt. Nó rất hiệu quả để loại bỏ phấn trang điểm hàng ngày. Tuy nhiên nếu bạn trang điểm quá đậm, bạn nên sử dụng Ivy Cleansing Gel ở bước rửa mặt thứ hai. Cô Carol, nhà sáng lập và phát triển công thức sản phẩm khuyên bạn sử dụng Bergamot Orange Cleansing Milk để tẩy trang trước, theo sau là Ivy Cleansing Gel và Wild Thyme Toner.

Bạn có thể sử dụng Ivy Cleansing Gel thường xuyên mà không hề làm khô da. Mặc dù nằm trong bộ sưu tập cho da nhờn, nó cũng rất tốt cho da thường. Do chỉ cần một lượng nhỏ cho mỗi lần rửa mặt nên chai 100g có thể sử dụng khá lâu.

Sản phẩm Plantae không chứa parabens, phenoxyethanol, dầu khoáng vô cơ (mineral oils), PEGs, GMOs, SLS, màu và mùi tổng hợp.

Wild Thyme Toner:

Wild Theme Toner

“Hoàn tất quy trình rửa mặt với dung dịch toning. Cỏ xạ hương New Zealand với đặc tính trị liệu như giảm viêm, tinh dầu chanh chống kích ứng và giúp da săn chắc, dược chất từ rễ cây ngưu bàng (Burdock Root) và cải xoong (Watercress) làm sạch da sâu từ bên trong, se khít lỗ chân lông và hạn chế hình thành mụn đầu đen.

Wild Theme Toner_Nozzle

Wild Thyme Toner rất tuyệt vời để loại bỏ những vết trang điểm và bụi bẩn còn xót lại sau khi rửa mặt. Tác giả không thích dùng miếng cotton, nó lãng phí, có thể làm xước da và gây ra các đường viền trên da. Cơ cấu bơm giúp phun dung dịch toner lên mặt một cách hoàn hảo, bạn không cần cào phấn trang điểm bằng miếng cotton.

Tác giả thường phun dung dịch toner lên vùng T-zone giúp việc kiểm soát tiết bã nhờn hiệu quả hơn trong thời gian dài.

Không giống các sản phẩn toner khác, Wild Thyme Toner không hề làm khô da. Trái lại, nó giúp da mềm và bóng mượt, sẵn sàng cho bước chăm sóc tiếp theo với serum và chất dưỡng ẩm, hoặc thực hiện trang điểm. Tác giả rất thích sản phẩm toner vì nó thiên nhiên, hữu cơ và cũng giống như tất cả các sản phẩm Plantae khác, nó không chứa chất nguy hại.

Xem thêm tại

https://beautyglossips.wordpress.com/2016/10/25/plantae-organic-skincare-review/

Bạn hãy LIKE fangape Orgafarm Việt Nam để nhận được các thông tin hữu ích mỗi ngày

https://www.facebook.com/Orgafarm-1810309315895005/