Còn điều gì tuyệt vời hơn được tận hưởng một buổi chiều bên gia đình giữa thiên nhiên, lắng nghe thời gian trôi chầm chậm để cảm nhận những nét đẹp của một ngày sắp đi qua?

1024px-Nelson_New_Zealand

Công ty Plantier Developments NZ (Plantae) nằm ẩn mình dưới tán cây xanh mát trên con phố Atawhai Drive trong công viên lịch sử Founders Historic Park của thành phố Nelson. Được thành lập năm 1841 bên bờ vịnh Tasman dưới thời thuộc địa, Nelson là một trong những thành phố lâu đời nhất đất nước New Zealand xinh đẹp.

Factory Location1Đến Nelson, bạn nhớ ghé thăm công viên Founders Historic Park để được hòa mình với thiên nhiên, khám phá những di sản của New Zealand từ ngày lập quốc, lắng nghe từng câu chuyện trải dài qua nhiều thế kỷ mang đậm chất nhân văn của con người nơi đây. Trong ánh hoàng hôn, bạn có thể thư thái dạo phố, tận hưởng không gian lịch sử và tự thưởng cho mình một bữa tối thật ngon tại nhà hàng Brewery Cafe & Bar giữa khu vườn cực kỳ thơ mộng.

St Peters Church

Nhà thờ St Peters Church là địa điểm nổi tiếng được nhiều cặp đôi yêu nhau lựa chọn để trao lời hẹn ước trăm năm. Nhà thờ được phục dựng cuối thế kỷ 19 và trở thành một phần của công viên Founders vào năm 1983 với rất nhiều đồ nội thất theo trường phái Roman Catholic Methodist. Cách đó không xa là trụ sở ngân hàng The Bank of New South Wales, mặc dù là phiên bản mô phỏng nhưng trong tòa nhà hiện có rất nhiều hiện vật cũng như các tác phẩm nghệ thuật gốc được sử dụng trong khoảng thời gian 1880-1940. Tiệm bánh L’Artisan Bakery’s cũng được tái hiện nguyên mẫu tiệm bánh Goodman’s Bakery của người đàn ông tốt bụng và đáng kính trọng Thomas Goodman năm 1987. Ghé thăm L’Artisan Bakery’s, bạn sẽ được thưởng thức những hương vị mang đậm dấu ấn văn hóa của vùng đất và con người Nelson.

original-1462843706-Road

Công viên Founders Park giống như một ngôi làng nhỏ, nơi mà du khách có thể cảm nhận cuộc sống của cư dân Nelson từ thửa ban đầu. Chúng tôi tự hào nói với bạn rằng, mỗi sản phẩm chăm sóc da Plantae đều do chính bà Carol Priest, một người con của vùng đất tươi đẹp này tận tay pha chế, là món quà tuyệt vời từ thiên nhiên cho bạn và những người thân yêu của bạn.

xem thêm

http://www.theprow.org.nz/yourstory/founders-park/#.WOg0b2mGOM8

Bạn hãy LIKE fangape Orgafarm Việt Nam để nhận được các thông tin hữu ích mỗi ngày

https://www.facebook.com/Orgafarm-1810309315895005/