Nguyên bào sợi (tế bào fibroblast) là một dạng tiền tế bào, chúng sẽ phát triển thành sợi collagen (hầu hết lượng collagen của cơ thể), mô đệm (extracellular matrix) và khung liên kết (stroma) là 03 thành phần quan trọng nhất cho một làn da đầy đặn, đàn hồi và chắc khỏe.

Fibriblast-anti-aging_2

Tuy nhiên, số lượng tế bào fibroblasts lại mất dần theo tuổi tác cộng với những tác động tiêu cực từ bên ngoài như ánh nắng, thói quen hút thuốc lá, chăm sóc da sai cách, tình trạng stress, ăn uống thiếu chất… Sự thiếu hụt nguyên bào sợi là nguyên nhân gây ra nếp nhăn và hiện tượng trùng da, ngay cả khi bạn chưa đến tuổi 30. Về mặt sinh học, da khô sẽ có xu hướng lão hóa nhanh về dễ bị tổn thương hơn da dầu nhiều lần.

Một trong những phương pháp an toàn và hiệu quả để duy trì làn da tươi trẻ là gia tăng số lượng nguyên bào sợi bằng các sản phẩm dưỡng phù hợp, không chứa độc tố.

Dry-4

Nhà sáng lập thương hiệu Plantae, bà Carol Priest với kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực y tế, hơn 27 năm nghiên cứu công thức chăm sóc da thiên nhiên trên nền tảng từ điển dược học Anh Quốc (British Pharmacopoeia) sẽ mang đến bạn một món quà kỳ diệu, bộ sưu tập Berry Bliss:

– Nước hoa hồng Rose Otto Essential Water giúp tăng thêm tối thiểu 20% lượng tế bào fibroblast.

– Kem dưỡng ngày Pomegranate Fruit Rich Day Cream giúp tăng thêm tối thiểu 120% lượng tế bào fibroblast.

– Kem dưỡng đêm Sea Buckthorn Berry Night Cream giúp tăng thêm tối thiểu 270% lượng tế bào fibroblast.

– Tinh chất quả hoa hồng Rose Hip Fruit + Seed giúp tăng thêm tối thiểu 200% lượng tế bào fibroblast.

Tất cả các sản phẩm Plantae đều sử dụng ít nhất 95% nguyên liệu có nguồn gốc thực vật hữu cơ được tổ chức BioGro New Zealand kiểm định và chứng nhận, không có các chất parabens, phenoxyethanol, dầu khoáng vô cơ (mineral oils), PEGs (polyethylene glycol và dẫn xuất), nguyên liệu biến đổi gen (GMOs), sodium lauryl sulfate (SLS), màu và hương liệu tổng hợp hóa học.

Bạn hãy LIKE fangape Orgafarm Việt Nam để nhận được các thông tin hữu ích mỗi ngày

https://www.facebook.com/Orgafarm-1810309315895005/