Plantae-ingredients

Mỗi sản phẩm Plantae – Certified Organic Skincare có ít nhất 95% thành phần là thảo dược organic. Tất cả nguyên liệu phải được trồng và thu hoạch theo quy trình nghiêm ngặt, không sử dụng phân bón hóa học, thuốc trừ sâu, ngoài ra quỹ đất canh tác, nguồn nước tưới, không khí cũng phải trong lành, không nhiễm độc tố nguy hại và được Tổ chức BioGro New Zealand (hoặc các đơn vị uy tín khác) đánh giá độc lập.

oil-essence-distillation

Nguyên liệu thô sau khi được thu hoạch từ nông trại organic sẽ được chiết tách và tinh chế bằng các phương pháp vật lý, hoàn toàn không sử dụng phụ gia hoặc chất xúc tác hóa học như nghiền, ép, tách ly tâm, lọc cơ học, phổ biến nhất là công nghệ chưng cất hơi nước. Nguồn tinh dầu thành phẩm sau đó sẽ được BioGro New Zealand kiểm tra và chứng nhận đạt tiêu chuẩn organic để đưa vào sản xuất.

Plantae1

Tất cả các sản phẩm Plantae – Certified Organic Skincare đều được sản xuất và đóng gói hoàn chỉnh tại nhà máy Plantier Developments NZ ở thành phố Nelson, New Zealand.

Plantae_R&D

Dược sĩ Carol Priest với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực y khoa, hơn 28 năm nghiên cứu phát triển sản phẩm chăm sóc da từ thiên nhiên sẽ tự tay pha chế công thức. Tổ chức BioGro New Zealand sẽ kiểm tra và đánh giá toàn diện để đảm bảo quy trình sản xuất tuân thủ các quy định nghiêm ngặt của New Zealand cũng như tiêu chuẩn mỹ phẩm organic.

Trinity Bioactives_Certificate

Mỗi công thức trước khi đưa vào sản xuất sẽ được thử nghiệm lâm sàn tại các trung tâm y – sinh học hàng đầu New Zealand nhằm đánh giá hiệu quả cũng như mức độ an toàn của sản phẩm.

Plantae_process-&-packaging

Plantae – Certified Organic Skincare không được sản xuất hàng loạt mà căn cứ theo yêu cầu đặt hàng của các đơn vị phân phối trên toàn thế giới. Mỗi sản phẩm ra đời là sự kết hợp hoàn hảo giữa y học tiên tiến và nghệ thuật thủ công truyền thống nhằm đảm bảo hiệu quả sinh học và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Plantae_distribution

Sản phẩm chăm sóc da Plantae – Certified Organic Skincare hiện đã có mặt tại New Zealand, Úc, Canada, Anh, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hồng Kông, Malaysia, Singapore, Việt Nam… thông qua chi nhánh Plantier Developments NZ ở nước ngoài hoặc các đơn vị phân phối chính thức bên cạnh nhiều website bán hàng trực tuyến uy tín.

Plantae-for-you

Nằm trong top các sản phẩm chăm sóc da thiên nhiên hữu cơ nổi tiếng nhất của New Zealand, được pha chế trên nền tảng Từ điển Dược học Anh Quốc từ những thành phần thảo dược tinh khiết nhất, Plantae tự hào sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Bạn hãy LIKE fangape Orgafarm Việt Nam để nhận được các thông tin hữu ích mỗi ngày

https://www.facebook.com/Orgafarm-1810309315895005/